Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc
Du Học Hàn Quốc
Banner

LÝ DO DU HỌC NHẬT MÀ BẠN CÓ THỂ VIẾT TRONG HỒ SƠ


Ngày đăng: 29/07/2019 - 3:41 PM

Khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ phải làm hồ sơ du học, nếu bạn tự làm hồ sơ bạn sẽ phải điền vào tất cả các nội dung đăng ký theo form mà nhà trường gửi. Trong đó có một phần là lý do du học Nhật Bản, phần này không khó nhưng cũng không dễ đâu nhé.  Bài viết sẽ đưa ra những lý do du học để bạn tham khảo sao cho lý do đưa ra vừa hợp lý lại thuyết phục được người đọc.

 

Lý do du học thứ nhất:

Trước đây tôi từng rất yêu thích đất nước Nhật Bản, Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển, người Nhật làm việc rất khoa học và hiệu quả. Điều này làm tôi rất muốn tới Nhật Bản du học để học tập cách làm việc của người Nhật. Những kiến thức mà tôi học được ở Nhật chắc chắn sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh sau này. Nếu được sang Nhật học tập tôi nhất định sẽ theo ngành quản trị kinh doanh, ngành mà tôi yêu thích….

Lý do du học thứ hai:

Từ nhỏ tôi đã được tiếp xúc với rất nhiều thông tin về Nhật Bản thông qua manga như: Đoremon, One Pice, Naruto, DragonBall, …và các anime chuyển thể từ truyện tranh. Trong đó tôi rất thích những nét văn hóa Nhật Bản như các samurai, các lễ hội truyền thống và đặc biệt là các trường học ở Nhật. Từ đó tôi luôn có ước mơ được sang Nhật Bản để học tập và sinh sống. Sauk hi tôi được biết có chương trình du học tự túc tôi đã quyết tâm sang Nhật du học. Đây sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và chắc chắn tôi sẽ không thất vọng vì quyết định này của mình….

Lý do du học thứ ba:

Hiện tại tôi đã tốt nghiệp THPT, sau khi tốt nghiệp nhiều bạn bè đã thi vào các trường đại học cao đẳng nhưng tôi đã quyết định sẽ đi du học Nhật Bản, lý do để tôi không thi đại học mà chọn đi du học là tôi rất thích con người và các phong tục ở Nhật. Người Nhật với các truyền thống được lưu truyền tới bây giờ luôn là nguồn cảm hứng tìm hiểu của tôi. Tôi thích hoa anh đào và phong cảnh ở Nhật, tuy chưa được đến Nhật Bản lần nào nhưng thông qua các chương trình trên tivi và sách báo tôi cảm nhận được đây là một đất nước với phong cảnh rất đẹp. Ngoài ra tôi rất thích các bộ đồ truyền thống của Nhật Bản như kimono, tất cả những điều này khiến tôi rất muốn tới Nhật. Vì vậy mà tôi quyết định đi du học để có thể thực hiện được giấc mơ của bản thân…

Lý do du học thứ tư:

Tôi rất đam mê công việc kinh doanh, vì gia đình tôi đang kinh doanh nên từ nhỏ tôi đã mơ ước trở thành một doanh nhân xuất sắc. Thời điểm tôi đỗ đại học tôi đã được tiếp xúc với những thông tin đa dạng về kinh tế Nhật Bản, chính những điều này đã thu hút tôi tìm hiểu ngày càng nhiều về cách làm việc cũng như nền kinh tế của đất nước này. Sau một thời gian tìm hiểu tôi thấy đây mới chính là nơi mà tôi muốn học tập vì Nhật Bản có đầy đủ những yếu tố mà tôi cần khi làm kinh doanh đó là sự chăm chỉ, sự sáng tạo, sự hiệu quả và trên hết là cách quản lý khoa học. Vì thế mặc dù đã đỗ vào một trường đại học theo ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi vẫn quyết định đăng ký du học Nhật Bản để theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Mục tiêu của tôi trong 10 năm tới là đạt được học vị thạc sĩ quản trị kinh doanh và 20 năm tới là top 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.