Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc
Du Học Hàn Quốc
Banner

NHẬT BẢN

TOP 10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN.

TOP 10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN.

Bạn yêu thích nền văn hóa Nhật Bản? Bạn sắp đến Nhật Bản du học? Trước khi bắt đầu chuyến hành trình đầy thú vị này, hãy cùng du học Letsgo điểm lại top 10 điều bạn cần biết và đặc biệt chú ý khi tới Nhật Bản du học nhé.

1669
ĐIỀU KIỆN DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

ĐIỀU KIỆN DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Đi du học Nhật Bản không còn là mới, đã có rất nhiều người đã từng tham gia, nhưng thông tin trên mạng quá nhiều và không đầy đủ, làm cho các ứng viên không biết mình có đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình du học Nhật Bản hay không. Bài viết sau đây sẽ tổng quan các điều kiện cần để tham gia chương trình này:

1483
TIỀN HỌC PHÍ, NHÀ Ở CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

TIỀN HỌC PHÍ, NHÀ Ở CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

Nhiều bạn trẻ đang có ý định đi du học tự túc tại Nhật Bản nhưng chưa lắm rõ các khoản chi phí, sinh hoạt tại Nhật Bản là bao nhiêu, chi phí sinh hoạt thực tế tại Nhật như thế nào? Hầu hết mọi người thường cho rằng chi phí ở Nhật Bản rất đắt đỏ nên nhiều bạn và gia đình chùm bước trước quyết định đi du học tự túc tại Nhật Bản. Bài viết này là một cách nhìn nhận khách quan về vẫn đề này cũng như có một số chia sẻ của các bạn du học sinh đã từng hoặc đang tham gia chương trình du học tự túc Nhật Bản này.

1842
HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Tham gia di du học Nhật Bản hiện nay đang là một lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Sang Nhật Bản vừa học lấy kiến thức, có bằng cấp lại vừa có thể làm việc kiếm thêm thu nhập, thậm chí có nhiều bạn làm việc hăng say còn kiếm được nhiều tiền gửi về cho gia đình. Nhưng bước đầu tiên để tham gia chương trình du học Nhật Bản này thì cần những hồ sơ, giấy tờ gì, các bước làm như thế nào. Bài viết này sẽ hưỡng dẫn chi tiết các bước làm hồ sơ, thủ tục để tham gia chương trình này.

1318
5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC NHẬT

5 ĐIỀU NÊN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC NHẬT

Xu hướng du học Nhật Bản ngày càng được ưa thích bởi những người trẻ thuộc các nước đang phát triển như Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn đang phân vân với câu hỏi: Liệu du học Nhật Bản có tốt không? Chắc cũng không còn ai xa lạ với vấn đề đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – con đường cho những ai mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

1412
XIN VIỆC LÀM THÊM Ở NHẬT BẢN DỄ HAY KHÓ?

XIN VIỆC LÀM THÊM Ở NHẬT BẢN DỄ HAY KHÓ?

Xin việc làm thêm ở Nhật Bản dễ hay khó? Chính là câu hỏi được các bạn du học sinh chuẩn bị lên đường đi du học Nhật bản rất quan tâm. Bởi, nhu cầu đi làm thêm là nhu cầu thiết thực nhất mà bất cứ du học sinh đi du học tự túc đều nên làm. Vì đi làm thêm vừa có tiền để sinh hoạt, lại vừa có thêm trải nghiệm và khả năng nói tiếng Nhật. Hiểu được nguyện vọng đó, công ty chúng tôi sẽ định hướng để bạn thấy rõ hơn về xin việc làm thêm tại Nhật Bản dễ hay khó? Nhờ vậy, bạn sẽ có được lộ trình học tập cũng như lộ trình xin việc làm thêm tốt nhất.

1452
KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN

KINH NGHIỆM DU HỌC NHẬT BẢN

Mình là du học sinh Nhật Bản đã về nước, cuộc sống tại xứ Phù Tang đã dạy cho mình được nhiều điều . Dù chưa biết nhiều nhưng mình tổng hợp lại một số vấn đề thường gặp khi quyết định đi Nhật Bản du học: Chọn trường, xuất cảnh, lưu trú, sinh hoạt, tìm việc, kiếm tiền ở Nhật Bản.

1298
ĐÔI NÉT VỀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI NHẬT

ĐÔI NÉT VỀ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI NHẬT

Người Nhật rất tỉ mỉ và cẩn thận nhưng họ có đầu óc rất sáng tạo. Không chỉ vậy người Nhật có ý thức tập thể rất cao nó được thể hiện ngay từ trong cách xưng hô với người ngoài khi nói chuyện. Ý thức tôn trọng thứ bậc có lẽ đã có từ lâu trong đời sống của người Nhật. Thái độ nhún mình trước những người có địa vị, quyền chức cũng có ở một số nước khác thời cận đại nhưng đặc biệt ở Nhật cho đến ngày nay vẫn còn đậm nét. Ấn tượng ban đầu của bất kỳ ai lần đầu đến thăm Nhật Bản là ngạc nhiên và thán phục về óc thẩm mỹ của người Nhật, từ cách trang trí nhà cửa sắp, xếp đồ đạc trong gia đình hay cách bài trí bữa cơm đều khiến cho mọi người có cảm giác tiếp cận một sự tinh tế, một óc thẩm mỹ cao

1406
NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Những nét đẹp được bắt nguồn từ con người Nhật Bản đã làm nên 1 đất nước mạnh mẽ, cả về kinh tế lẫn chính trị hôm nay. Nét đẹp đó đã chinh phục được cả thế giới và khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục.

1803
SINH SỐNG KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

SINH SỐNG KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Để giúp cuộc sống khi du học Nhật Bản của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một vài kinh nghiệm du học cần thiết dưới đây. Chắc chắn sau khi đọc xong những thông tin này, bạn sẽ thấy tự tin hơn để bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật Bản. Nào chúng ta cùng bắt đầu khám phá “sinh sống khi du học Nhật Bản cần lưu ý những gì?”…

1355
LÝ DO DU HỌC NHẬT MÀ BẠN CÓ THỂ VIẾT TRONG HỒ SƠ

LÝ DO DU HỌC NHẬT MÀ BẠN CÓ THỂ VIẾT TRONG HỒ SƠ

Khi đi du học Nhật Bản bạn sẽ phải làm hồ sơ du học, nếu bạn tự làm hồ sơ bạn sẽ phải điền vào tất cả các nội dung đăng ký theo form mà nhà trường gửi. Trong đó có một phần là lý do du học Nhật Bản, phần này không khó nhưng cũng không dễ đâu nhé. Bài viết sẽ đưa ra những lý do du học để bạn tham khảo sao cho lý do đưa ra vừa hợp lý lại thuyết phục được người đọc.

1524
MÙA ĐÔNG Ở NHẬT BẢN

MÙA ĐÔNG Ở NHẬT BẢN

Mùa đông ở Nhật Bản thường bắt đầu từtháng 12 đến hết tháng 2 năm sau, thời tiết rất lạnh, nhất là ở Hokkaido, tuyết rơi nhiều nhất. Nếu bạn thích ngắm tuyết rơi hay muốn trải nghiệm môn trượt tuyết thì ngay bây giờ hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản!

2436