Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc
Du Học Hàn Quốc
Banner

Hệ thống trường học

Trường Đại học Daejeon

Trường Đại học Daejeon

Đại học Daejeon vẫn nằm trong danh sách top 1% Hàn Quốc, chắc chắn vẫn là địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn có ước mơ Du học Hàn Quốc.

22
Trường Đại học Daegu

Trường Đại học Daegu

Trường đại học Daegu được thành lập năm 1956 dựa trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Với tinh thần chủ đạo trên, trường đại học Daegu đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để vừa mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyến tật và gặp nhiều rủi ro trong xã hội và đồng thời cũng đào tạo thế hệ trẻ của đất nước trở thành những người có tài để đảm đương trọng trách là trụ cột của xã hội và để thực hiện lý tưởng là lòng nhân ái, thương người sâu sắc. Cũng chính với tinh thần đó nên trường rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt, các ngành xã hội và khoa học phát triển.

20
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là địa chỉ du học được sinh viên châu Á cực yêu thích khi lựa chọn. Bởi lẽ đây là ngôi trường trực thuộc hệ thống các trường Đại học quốc gia tại Hàn Quốc nên du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín và cơ hội nghề nghiệp sau này khi theo học tại trường.

22
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang - Postech

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang - Postech

Đại học Khoa học và công nghệ Pohang – Đại học Postech luôn dẫn đầu trong top các trường đại học tại Hàn Quốc và là trường đại học về công nghệ uy tín bậc nhất thế giới hiện nay. Ngôi trường này đã trở thành niềm ao ước cũng như là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi du học Hàn Quốc.

17
Trường Đại học Jungwon

Trường Đại học Jungwon

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

15
Trường Đại học Daegu Catholic

Trường Đại học Daegu Catholic

Đại học Daegu Catholic, trường top 1% của Hàn Quốc, là ngôi trường đại học tổng hợp được thành lập từ rất lâu đời. Trường có các chuyên ngành đào tạo đa dạng và luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu xứ sở Kim Chi. Trường nổi tiếng với các lĩnh vực đào tạo đặc biệt: Luật; Quản trị kinh doanh; Nghệ thuật và thiết kế; Giáo dục; Chăm sóc sức khoẻ; Ngôn ngữ; Kỹ thuật; Công nghệ thông tin;…

36
Trường Đại học Quốc Gia Chungbuk

Trường Đại học Quốc Gia Chungbuk

Trường Đại học Quốc Gia Chungbuk (Viết tắt là CNU) là trường công lập, visa thẳng và ra được code visa !

30
Trường Đại học Chosun

Trường Đại học Chosun

Trường đại học Chosun là một trong những trường đại học danh tiếng, cũng là nơi các nhà lãnh đạo nuôi dưỡng ước mơ. Vì vậy, trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo những nhà lãnh đạo suất sắc, gây dựng nền tảng cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

37
Trường Đại học Quốc Gia Chungnam

Trường Đại học Quốc Gia Chungnam

Đại học Quốc gia Chungnam (Viết tắt là CNU), được thành lập năm 1952, là trường đại học đầu tiên của khu vực ChungCheong - thành phố Daejeon, nổi tiếng nhờ khuôn viên xanh rộng lớn top 3 ở Hàn Quốc.

52
Trường Đại học Chung-Ang

Trường Đại học Chung-Ang

Trường Đại học Chung-Ang là một trong top 10 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc, được sinh viên Hàn Quốc bình chọn là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất và cũng được đánh giá là trường có cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền bởi Bộ Giáo dục và Phát Triển nguồn nhân lực.

136