Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc
Du Học Hàn Quốc
Banner

Hệ thống trường học

Trường Đại học Pyeongtaek

Trường Đại học Pyeongtaek

Trường Đại học Pyeongtaek là Trường Đại học có tính mạnh mẽ về khởi nghiệp và lao động. Trường có Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đồng hành cùng các du học sinh có sáng kiến hay và tinh thần thử thách tốt, cùng với Trung tâm Hỗ trợ lao động cung cấp các chương trình phù hợp cho du học sinh.

2620
Trường Đại học Incheon

Trường Đại học Incheon

Đại học Incheon là một trong những trường đại học top đầu của Hàn Quốc. Incheon University có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên nước ngoài. Phần lớn các sinh viên được đào tạo ở Incheon đều có cơ hội ở lại làm việc tại Hàn Quốc trước khi về nước.

2402
Trường Đại học Yonsei

Trường Đại học Yonsei

Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. Vào năm 2011,Yonsei được xếp hạng thứ 129 trên toàn thế giới và thứ hạng 18 trên toàn Châu Á dựa vào QS World University Rankings.

3079
Trường Đại học Woosong

Trường Đại học Woosong

Môi trường học tập tại trường đại học Woosong được đánh giá là luôn đầu tư một cách tốt nhất giúp sinh viên phát triển toàn diện khi theo học tại trường. Khi du học Hàn Quốc và chọn học tại ngôi trường này, du học sinh sẽ có nhiều thuận lợi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Hơn nữa đó còn là môi trường học tập đa văn hóa của 35 quốc gia trên thế giới đã tập hợp về Woosong.

2254
Trường Đại học nữ Sungshin

Trường Đại học nữ Sungshin

Trường Đại học nữ Sungshin nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp. Đây là nơi đào tạo ra những chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc. Sinh viên theo học chuyên ngành làm đẹp sẽ thường xuyên được thực hành, biết sử dụng trang điểm vào minh họa 3D, các hiệu ứng trang điểm đặc biết, nhân vật trang điểm, nghệ thuật trang điểm,….

2794
Trường Đại học Soonchunhyang

Trường Đại học Soonchunhyang

Du học đại học Soonchunhyang – một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy. Hàn Quốc là một trong những điểm đến được nhiều sự quan tâm bởi cộng đồng du học sinh nước ngoài.

2067
Trường Đại học Sogang

Trường Đại học Sogang

Đại học Sogang nằm trong danh sách trường visa thẳng do chính phủ Hàn Quốc công bố vào năm 2019. Hấp dẫn với danh hiệu trường top 1%, Đại học Sogang là cái tên “hot” tại Hàn Quốc với định hướng đào tạo chuyên sâu về: Truyền thông, Kinh doanh, Ngôn ngữ Hàn,…Ngôi trường được mệnh danh là trái tim của thủ đô Seoul này “đốn tim” sinh viên Việt Nam bởi giáo trình dạy tiếng Hàn xuất sắc, sống động và có tính thực hành cao.

2171
Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) là một trường đại học công lập danh giá nhất Hàn Quốc hiện nay. Người dân ở Hàn Quốc rất trọng nho giáo, họ quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cả cuộc đời và đặc biệt hơn, họ coi nếu bước chân được vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận đã “sang trang khác”. SNU chính là ngôi trường đáng khao khát của tất cả sinh viên Hàn với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng.

1347
Trường đại học Seo Kyeong

Trường đại học Seo Kyeong

Thành lập năm 1947 tại Seoul, Trường đại học Seo Kyeong luôn phấn đấu trở thành một trường đại học tân tiến với mục tiêu trở thành “một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc”. Seo Kyeong thu hút được lượng sinh viên vô cùng lớn từ khắp các quốc gia, đồng thời đã đào tạo nhiều thế hệ cử nhân sáng giá, những con người tương lai của xã hội chỉ với hơn 65 năm đi vào hoạt động.

2562
Trường đại học Sejong

Trường đại học Sejong

Trường đại học Sejong đặc biệt nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao. Top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 bên khoa học tự nhiên với nhiều dự án.

1954