Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc
Du Học Hàn Quốc
Banner

Trường Đại học Jungwon


Ngày đăng: 16/05/2019 - 10:26 AM

 

 

 

 

1. Giới thiệu chung

 

Trường Đại học Jungwon là trường đại học tư thục nằm tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul khoảng 1 giờ 30 phút đi xe điện, trường được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin, và là một trong các trường đại học Hàn Quốc tốt nhất

 

Trường có diện tích 495,870m2, khu học xá 109,090 mtiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời, viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

 

Toàn cảnh trường đại học Jungwon

 

sở vật chất


Tất cả các thiết bị tại đại học Jungwon đều sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm và thân thiện. Các tấm nhiệt quang được đặt trên mái khu ký túc xá mỗi ngày cung cấp khoảng 250Kw điện đủ phục vụ nhu cầu của tất cả sinh viên sống tại đây. Các khu nhà khác đều sử dụng ngồn điện năng từ năng lượng mặt trời và nguồn địa năng. Điều này giúp các sinh viên có nhận thức về các nguồn năng lượng mới,rất cần thiết cho thế hệ tương lai. 

 

 

Đặc biệt tại Hàn Quốc trường là trường đại học duy nhất có :

+ Sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao.

+ Bể bơi trong và ngoài trời

+ Có 3 sảnh đường : sảnh đường Jungwon, Kwuangkwan và  Yeonam.

+ Có viện đào tạo Jungwon và khán phòng CheongAhm,…

Thế mạnh của trường và trường luôn chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế,… Toàn bộ các khóa học tại trường đều được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế.

Đại học Jungwon visa thẳng cho du học sinh tại đây, trường luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu để trở thành trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nên đào tạo giáo dục chất lượng nhất.

 

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường Jungwon

 

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin và sự kính trọng, hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

 

Mục tiêu của Jungwon là đào tạo ra những con người với hiểu biết sâu rộng, đây chính là thế hệ tương lai đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của thế giới. Jungwon luôn đề cao các giá trị về mặt đạo đức như sự thật thà, tốt bụng và công bằng. 

 

Với vai trò là người tiên phong trên lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học Jungwon luôn cổ vũ sinh viên không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân và hướng tới sự thành công. Ở Jungwon mỗi cá nhân sẽ được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng lãnh đạo, đối mặt với thử thách, thay đổi để thích ứng với mọi hoàn cảnh.

 

Tất cả các khóa học tại Jungwon đều được đánh giá bởi chính phủ Hàn Quốc và được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế. Đại học Jungwon khác biệt với các tổ chức giáo dục khác bởi sự đa dạng về chương trình giảng dạy và phương pháp giáo dục hiện đại. Các khóa học được thết kế đều có sự tham khảo thực tế nhu cầu tuyển dụng của các công ty nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay với nhu cầu của nhà tuyển dụng.

 

Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác. Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

 

 

 

 

     2. Chương trình học

 

Khoa

Chuyên ngành

Khoa học xã hội và

nhân văn

Các khu vực trên thế giới, Hàn Quốc học, quản trị kinh doanh, thương mại Trung Quốc, tiếng Nhật và thương mại quốc tế, Tiếng Anh và thương mại quốc tế, tiếng Nga và thương mại quốc tế, Luật, phúc lợi xã hội…

Khoa học và công nghệ

Hóa học, sinh học, an toàn thực phẩm, thảo dược, khoa học máy tính, kỹ sư cơ điện…

Nghệ thuật và thể thao

Thiết kế công nghiệp, Giải trí, truyền thông, Taekwondo, Thể thao…

Y học

Y tá, phục hồi chức năng, Chữa bệnh bằng lao động…

 

     3. Kỳ nhập học


– Kỳ nhập học mùa xuân: Tháng 3.
– Kỳ nhập học mùa hạ: Tháng 6.
– Kỳ nhập học mùa thu: Tháng 9.
– Kỳ nhập học mùa đông: Tháng 12.

 

     4. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Jungwon

 

  • Chi phí học tập

 

- Khoá tiếng Anh: 2,500 USD/kỳ ( 6 tháng )

- Đại học: 4,000 USD/kỳ

- Thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

 

  • Chi phí sinh hoạt

 

- Bao gồm ăn, ở: 4,000-4,800 USD/năm

 

Đời sống sinh hoạt kí túc xá tại trường rất thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất và các trang thiết bị đầy đủ và rất tiện nghi. Đặc biệt sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi các bạn có thể dạo xung quanh ngôi trường rộng lớn, xanh tươi, để giải tỏa những cơn stress của các bạn, các bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

 

 

 

5. Chính sách học bổng dành cho sinh viên mới

 

Hạng mục

Điều kiện

Tiền trợ cấp

Hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu

Tất cả các sinh viên mới

 Áp dụng với tất cả các bạn sinh viên mới : Miễn 100% lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lý nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)

Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài

Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài

- Miễn 50% học phí trong 4 năm

 
 
 

Sinh viên quốc tê được nhận học bổng lên đến 100% học phí

 

Đặt mục tiêu trở thành ngôi trường làng tiếng anh, chỉ sử dụng tiếng anh để giảng dạy , mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế bằng tiếng anh trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng anh.

Với Jungwon không có chỗ cho sự nhàm chán và thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Đồng hành cùng với Jungwon là những điều kiện tuyệt vời nhất giúp những ước mơ tỏa sáng.

Trở thành một phần của Jungwon tức là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đại học tiên tiến. Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục trong một môi trường thân thiện, ấm cúng, với cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ LETSGO

Cơ sở miền Nam: 224 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Q.4 TP. HCM

Cơ sở miền Bắc: 3/124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0965 825 667 - 0938 555 684

Email: duhocletsgo@gmail.com