Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc
Du Học Hàn Quốc
Banner

Triển lãm chương trình đào tạo MBA tại TP HCM


Ngày đăng: 04/07/2018 - 2:31 PM

Tại sự kiện, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về quy trình tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, chương trình hỗ trợ tài chính...

The MBA Tour tổ chức triển lãm MBA Conference từ 17h30 đến 22h, thứ Tư, 29/8 tại khách sạn Lotte Legend Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự miễn phí sự kiện MBA Conference tại đây.

Triển lãm mang đến cho các ứng viên nhiều thông tin đa dạng về các khóa học MBA.

Triển lãm mang đến cho các ứng viên nhiều thông tin đa dạng về các khóa học MBA.

Sau thành công của sự kiện diễn ra tháng ba vừa qua, lần quay trở lại Việt Nam này, The MBA Tour sẽ mang đến nhiều trường đại học chất lượng trên khắp thế giới. Đây đồng thời là cơ hội để các bạn trẻ đang có dự định du học bậc cao học thể hiện bản thân, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và tìm khóa học phù hợp.

Tại sự kiện triển lãm - trao đổi - tư vấn du học, The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA). Bên cạnh đó là những chia sẻ về chương trình giảng dạy của 24 trường kinh doanh từ Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Pháp, Singapore, Nhật Bản... như Đại học Texas Austin, Đại học Columbia, Đại học Boston, Đại học British Columbia, Đại học Arizona State, trường Quản lý Rotterdam - Đại học Erasmus.

Ứng viên có dịp giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ những trường kinh doanh uy tín.

Ứng viên có dịp giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ những trường kinh doanh uy tín.

Những lý do nên tham dự triển lãm MBA Conference:

Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ.

Tìm hiểu kỹ hơn thông tin liên quan đến chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế.

Chuỗi thảo luận về kinh nghiệm tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA cùng các chương trình hỗ trợ tài chính và chiến lược cho kỳ thi GMAT.

Tham khảo và so sánh các chương trình MBA từ bài thuyết trình của 24 trường đại học và giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ những trường kinh doanh uy tín.

Lịch trình sự kiện:

17h15-22h Đăng ký tham gia sự kiện
17h30-20h20

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh

Chỉ dành cho thư mời trực tiếp từ các trường đại học: Trao đổi trực tiếp 1:1 hoặc theo nhóm nhỏ với đại diện tuyển sinh của trường đại học.
18h30-18h55

Tọa đàm chuyên đề

Chủ đề "Chuẩn bị hồ sơ nhập học: Lời khuyên từ các giám đốc tuyển sinh của các trường kinh doanh.
19h-20h25

Thuyết trình giới thiệu từ trường đại học

Thuyết trình từ các trường đại học - cơ hội để so sánh các chương trình MBA, tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện nhập học, hỗ trợ tài chính...
20h30-22h

Triển lãm mở và giao lưu

Gặp gỡ - giao lưu và kết nối với Giám đốc tuyển sinh của 24 trường đại học và cựu sinh viên từ các trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

The MBA Tour là đơn vị quốc tế uy tín đã tổ chức hơn 165 sự kiện, hội thảo, triển lãm giáo dục tại 28 quốc gia nhằm kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường đại học uy tín về quản lý và kinh doanh.

(Nguồn: The MBA Tour)